Chính sách bảo hành của Shop giày da NeO

Hà Nội, ngày 17 tháng 05 năm 2010

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

(Áp dụng đối với Khách hàng mua sản phẩm trên Shop giày da NeO)

 

Là một công ty có uy tín trong lĩnh vực phân phối các mặt hàng đồ da, hiện nay Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái – đại diện thương hiệu chuỗi cửa hàng Giày da NeO  – nhà sản xuất sản phẩm giầy dép da cao cấp NeO Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Công Thương Việt Nam. Sản phẩm đã tham gia rất nhiều các hội chợ quốc tế trong và ngoài nước và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Công ty TNHH SX và TM Hưng Thái công bố Chính sách bảo hành sản phẩm của Shop giày da NeO với các điều kiện như sau:

 

1.   QUI ĐỊNH BẢO HÀNH:

-   Chỉ bảo hành những sản phẩm do Shop giày da NeO cung cấp.

-   Thời hạn bảo hành: Sản phẩm được bảo hành trong thời hạn kể từ ngày người tiêu dùng mua hàng đến hết thời hạn trong thẻ bảo hành.

 

2.   ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

-  Sản phẩm bảo hành bắt buộc phải có sổ thẻ bảo hành của Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái

-  Trong thời gian từ 30 ngày kể từ ngày mua hàng: các sản phẩm chưa qua sử dụng được đổi mới 100%, trừ trường hợp Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái cho rằng không phải do lỗi của nhà sản xuất.

-  Các sản phẩm đã qua sử dụng chỉ được bảo hành các lỗi sau: dạn da, bong keo, sứt chỉ, đế giày bị nứt gãy (không phải do tác động của ngoại lực - được kết luận bởi Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái ).

-  Các lỗi khác của các sản phẩm đã qua sử dụng không được bảo hành.

-  Các sản phẩm được chấp nhận bảo hành được đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sang những sản phẩm khác sẵn có trong kho hàng của Hưng Thái và phải có giá bán bằng hoặc cao hơn giá bán (chênh lệch giá khách hàng bù thêm ) của sản phẩm được bảo hành. Hưng Thái không đổi trả sản phẩm bảo hành bằng tiền mặt.

 

3.   NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

-  Các sản phẩm không phải mua tại website bán hàng trực tuyến http://giaydaneo.com/ của Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái hoặc tại các Shop giày da NeO

-  Không có thẻ bảo hành hoặc không có hóa đơn bán hàng của Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái.

-  Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

-  Giầy dép bị hư hỏng do lỗi trong quá trình sử dụng như: trầy xước, mòn đế, nóng chảy, thú vật cắn, do bị vật sắc nhọn cắt, đâm thủng.

-  Giày dép bị rách, hỏng do sử dụng trong những điều kiện không đảm bảo như: sử dụng trong điều kiện ngập nước, hơ lửa, bị vật nặng đè lên, va chạm mạnh, chạy nhảy nhiều

-  Giầy dép bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

-  Giày dép đã qua sử dụng nhưng không trong những lỗi được bảo hành.

-  Các sản phẩm bán trong các chương trình giảm giá hoặc khuyến mại của công ty.

 

4.   CHI PHÍ BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

-  Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái chịu hoàn toàn Phí bảo hành sản phẩm.

-  Khách hàng chịu toàn bộ chi phí chuyển hàng tới các Shop giày da NeO để được bảo hành,

-  Nội dung chương trình, điều kiện áp dụng của chương trình v.v… có thể thay đổi mà không cần thông báo trước. Công ty TNHH SX & TM Hưng Thái bảo lưu toàn bộ quyền về chương trình.

-  Chính sách bảo hành được thông qua bởi PGĐ. Bùi Thị Vân Anh. Và được áp dụng kể từ ngày ký.

Hà Nội, Ngày 17 tháng 05 năm 2010

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

 

 

 

PGĐ. Bùi Thị Vân Anh

Scroll To Top

Zalo