Giới thiệu về ĐỒ DA NEO

ĐỒ DA NEO được thành lập năm 2010. Chuyên sản xuất các sản phẩm giày dép, dây lưng, ví da … từ các loại da bò, da trâu, da cá sấu, da đà điểu, da trăn. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” , nên mặc dù thành lập chưa lâu nhưng các cơ sở chúng tôi đã tạo được tin cậy của khách hàng trên khắp cả nước.

       Hiện nay bán hàng online rất phát triển ở Việt Nam, bên cạnh những gian hàng uy tín thì cũng có khá nhiều những gian hàng hoạt động có nhiều hình thức lừa đảo khách hàng. Đồ Da NeO với tên miền https://giaydaneo.com/  là shop online chính thức thuộc quyền sở hữu của ĐỒ DA NEO, luôn cam kết đảm bảo tính trung thực của sản phẩn trên mỗi gian hàng của chúng tôi, tất cả các ảnh sản phẩm trên Website đều là ảnh chụp trực tiếp từ cửa hàng Đồ Da NeO tại địa chỉ: 34 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Với các sản phẩm nổi bật như: giày da nam nữ, ví da nam nữ, dây lưng da nam nữ…. Chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm và phân phối trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, vì vậy giá thành của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất, có những sản phẩm rẻ đến bất ngờ!

Hiện hệ thống của chúng tôi có trên 10 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó showroom chính:

     Địa chỉ : 34 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội 

     Hotline : 0989.586.737

     Shop giày da NeO xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng và ủng hộ nhiệt tình sản phẩm của shop trong thời gian qua. Đồ Da NeO sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến quý khách những sản phẩm tốt nhất!

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi!